THÂN GỬI CÁC ĐẠI LÝ DU LỊCH,

Trong những năm qua, tôi đã rất thích thú với những cơ hội được gặp gỡ và đồng hành cùng các nhóm khách du lịch từ khắp nơi trên thế giới. Trong tất cả các tour du lịch của tôi, dù là tập trung vào các thành phố, bảo tàng cụ thể hay tour du lịch khắp Bồ Đào Nha, tôi luôn nỗ lực xây dựng sự kết nối giữa đất nước và du khách của mình, cùng với sự hài hước và chuyên môn tốt, tôi luôn giúp du khách có một trải nghiệm khó quên.

 

Là một hướng dẫn viên du lịch, tôi chịu trách nhiệm ở những công việc sau :

 

 Tiếp đón, chào mừng và cung cấp thông tin cho du khách tại sân bay Lisbon; 

 Đồng hành cùng du khách di chuyển tới / từ khách sạn;

 Hướng dẫn tour nửa ngày hay cả ngày ở Lisbon và khu vực lân cận.

 Dẫn toàn bộ tour du lịch đi khắp Bồ Đào Nha

Nếu bạn hoặc đại lý của bạn quan tâm đến việc hợp tác với tôi, chỉ cần gửi email cho tôi trong mục liên hệ. Tôi sẽ trả lời tất cả các câu hỏi của bạn, thông báo cho bạn về thời gian rảnh của mình và xin vui lòng nhớ là tôi luôn sẵn lòng giúp đỡ.

Tourist Guide Lisbon, Reiseleiter Lissabon, Guida Lisbona, Guía Lisboa

Sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu hàng đầu của chúng tôi!

Hãy bảo vệ nhóm du khách của bạn khỏi những hướng dẫn viên du lịch không hợp pháp và không đủ tiêu chuẩn, luôn chọn hướng dẫn viên du lịch được cấp phép để đồng hành cùng nhóm của bạn!

 

Một hướng dẫn viên du lịch đạt chuẩn ở Bồ Đào Nha là người đã tốt nghiệp với bằng cử nhân ba năm về Du lịch ở cấp đại học và đã hoàn thành kỳ thi năng lực quốc gia cho hướng dẫn du lịch bằng ít nhất ba ngôn ngữ. Hướng dẫn viên được cấp phép nên đóng vai trò là đại sứ thực sự của văn hóa Bồ Đào Nha và có kiến ​​thức và chuyên môn để hỗ trợ và đồng hành cùng nhóm du khách của bạn, chăm sóc nhóm bạn trong mọi tình huống.

 

Để biết thêm thông tin về công việc, liên hệ với SNATTI hoặc Hiệp hội Hướng dẫn AGIC.