GIÁ HƯỚNG DẪN DU LỊCH CHO MÙA DU LỊCH 2021

TOUR ĐI BỘ (3 giờ)

TOUR NỬA NGÀY (4 giờ)  

TOUR MỘT NGÀY (8 giờ)

DỊCH VỤ ĐƯA ĐÓN TRONG THÀNH PHỐ HOẶC SÂN BAY (2 giờ)                                      

DỊCH VỤ THÔNG TIN NGAY TẠI SÂN BAY          

                                                                              GIÁ THỎA THUẬN TRƯỚC

      

ĐIỀU KHOẢN CHUNG:


ĐẶT TOUR & YÊU CẦU

 

Yêu cầu chuyến tham quan phải được viết và gửi qua email. Email có chứa thông tin về quốc tịch của nhóm du khách, loại tour du lịch mong muốn, số lượng người và thời gian của chuyến tham quan cần hướng dẫn. Khi bạn đã nhận được xác nhận của tôi, trong đó bạn sẽ nhận được mức giá cuối cùng, điểm gặp gỡ được đề xuất và thời gian bắt đầu, tôi mong là khách hàng sẽ xác nhận lại dịch vụ và thanh toán để thiết lập hợp đồng hợp lệ. Từ thời điểm đó trở đi, các tour du lịch có hướng dẫn viên sẽ được đảm bảo. Tôi sẽ đảm bảo tìm được một hướng dẫn viên nói tiếng Anh phù hợp để thay thế tôi trong trường hợp tôi gặp phải bất kỳ vấn đề nào về sức khỏe hoặc chuyện bất ngờ, và sẽ thông báo cho nhóm càng sớm càng tốt.


THỜI GIAN DU LỊCH (Tiêu chuẩn)

Tour đi bộ: tối đa 3 giờ

Nửa ngày: tối đa 4 giờ

Cả ngày: tối đa 8 giờ

nếu chuyến tham quan buổi sáng kết thúc sau 2:00 chiều, thì đó được coi là chuyến tham quan cả ngày.

ĐIỀU KIỆN THANH TOÁN:

Việc thanh toán phải được hoàn thành (trừ khi có thỏa thuận rõ ràng khác) bằng chuyển khoản ngân hàng ít nhất 10 ngày trước ngày tham quan cần hướng dẫn viên. Những khoản phí ngân hàng phải được trả bởi người gửi.

 

(Tiền boa cho tài xế và hướng dẫn viên là tùy ý bạn)

 

ĐỊA ĐIỂM GẶP MẶT VÀ THỜI GIAN CHỜ ĐỢI:

Điểm hẹn gặp và thời gian gặp là cố định sau khi tour được xác nhận. Bất cứ thay đổi nào về thời gian và ngày hẹn chỉ có thể xẩy ra nếu được sắp xếp trước và được tôi xác nhận. Thời gian chờ đợi của hướng dẫn viên sẽ kết thúc 30 phút sau thời gian gặp đã thỏa thuận. Thời gian chờ có thể kéo dài nếu bạn gửi tin nhắn qua điện thoại cho tôi kịp giờ. Trong trường hợp này, thời gian chờ đợi sẽ được coi là thời gian phục vụ. Nếu khách không xuất hiện, phí hướng dẫn du lịch áp dụng cho các dịch vụ đã đặt sẽ được tính.


HỦY TOUR:

 

Tối thiểu 10 ngày trước khi tham quan: miễn phí.

9 đến 3 ngày trước khi tham quan: 50% phí thỏa thuận.

2 ngày trước chuyến đi hoặc khách không đến điểm gặp mặt: thanh toán đầy đủ cho các dịch vụ đã đặt